Hướng dẫn tự sửa tủ lạnh Samsung không lạnh ngăn mát, ngăn bảo quản

Khi tủ lạnh Samsung không lạnh ngăn mát, ngăn bảo quản mà các bạn chưa biết nguyên nhân do đâu mà khiến tủ Samsung nhà mình bị vậy thì hãy xem hết bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Samsung không lạnh ngăn mát từ thợ TIGERTRANSLATE chia sẻ nhé.

tủ lạnh samsung không lạnh ngăn mát

Nguyên nhân tủ lạnh Samsung không lạnh ngăn mát

Đây là một số nguyên nhân khiến ngăn mát tủ lạnh Samsung nhà bạn không lạnh haowcj kém lạnh bạn cần lưu ý để không mắc phải đó là :

1. Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu.

Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát.

– Nên sắp xếp khoảng cách phù hợp giữa thành tủ và thực phẩm bên trong, vì nó ảnh hưởng đến không khí lưu thông trong tủ. Tránh để thực phẩm che chắn khe thổi gió bên trong.

2. Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

– Đóng cửa chắc chắn lại, đảm bảo ron cửa không bị hở và theo dõi.

3. Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiến cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không.

4. Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không.

– Kiểm tra ngay công tắc cửa ở ngăn bảo quản có bị hỏng không thay thế công tắc mới

5. Đặt sai chế độ

Ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không.

5. Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phụclỗi này bạn cần phải có chuyên môn cũng như biết cách đo linh kiện ở hệ thống xả đá sống chết để thay thế linh kiện mới.

– Hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành hoặc đơn vị chuyên sửa tủ lạnh Samsung để được trợ giúp nếu tủ gặp lỗi này để đảm bảo tủ lạnh nhà bạn sẽ hoạt đôn gj tốt.

=> Hy vọng với chia sẻ bên trên của chúng tôi sẽ giúp ích được mọi người khi sử dụng tủ lạnh Samsung gặp sự cố không lạnh ngăn mát, nhớ kiểm tra theo hướng dẫn của chúng tôi để tự khắc phục sự cố nhà. Bạn cần tư vấn hãy liên hệ đặt lịch ở đây : https://tigertranslate.com.vn/sua-tu-lanh-samsung/

ĐIỆN LẠNH TIGERTRANSLATE

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn/

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *