Máy Giặt LG Báo Lỗi FE – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy giặt LG nhà bạn đang báo lỗi FE nhưng bạn vẫn chưa tìm được nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Ở trong bài viết dưới đây, điện lạnh LG HVAC VN sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục máy giặt LG báo lỗi FE tại nhà mà không cần gọi thợ nhé.

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi FE là gì ?

Trong quá trình kiểm tra mã lỗi FE điều hòa Electrolux các bạn cần kiểm tra 2 nguyên nhân thường thấy như sau:

– Lỗi tràn nước

– Lỗi giặt xong máy vẫn còn nhiều bọt nước giặt .

đây là 2 nguyên nhân dẫn đến lối FE ở dòng máy giặt LG vậy để sử lý lỗi này ta kiểm tra và sửa như sau .

máy giặt lg báo lỗi fee

Xem Thêm:

Máy giặt LG báo lỗi De1, De2

Máy giặt LG báo lỗi De

Máy giặt LG báo lỗi PF

Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi FE tại nhà

Bước 1: Kiểm tra các van nước đầu vào nơi ống cấp nước kết nối vào và xem chúng có ngắt nguồn cung cấp nước tại thời điểm chính xác. Các van cấp nước luôn để chế độ mở sau khi nạp đầy cho máy giặt sẽ tự động ngắt. Nếu van nước đầu vào đang bị kênh nấm cao su với các mảnh vỡ và khiến chúng không đóng lại được. (Bạn có thể làm sạch, vệ sinh các van nước đầu vào để cho chúng làm việc một cách chính xác.)

Nếu các van cấp nước đầu vào vẫn không đóng, nước vẫn tiếp tục được làm đầy máy giặt. Nếu máy giặt vẫn tiếp tục lấy nước vào thùng giặt sau khi máy giặt đã đạt đến mức nước cho phép, Bơm xả lên hoạt động, để tránh hiện tượng trào nước. hoặc thay mới van cấp nước

Nếu những nguyên nhân trên bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi máy giặt LG báo lỗi FE, trào nước ra ngoài. Bạn hãy kiểm tra dịch vụ sửa chữa tại nhà để khắc phục nhanh hơn .

Bước 2: Nếu lỗi FE khi kiểm tra máy còn nhiều bọt xà phòng khi giặt ta khắc phục bằng cách giảm bợt lượng nước giặt hoặc thay đổi nước giặt khác ít bọt hơn .

– Chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể tự xử lý mã lỗi FE ở máy giặt LG tại nhà dễ dàng mà không cần gọi thợ. Nếu bạn không thể khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0974 166 468 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa.

LG HVAC VN

Đ/C : 168 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Mail : lghvac.vn@gmail.com

Wedsite : https://lghvac.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *