Lỗi Máy giặt LG cửa ngang, cửa trên mất nguồn là gì? Cách khắc phục nhanh từ A – Z

Khi máy giặt Lg nhà bạn không vào điện, mất nguồn mà chưa biết phải làm sao thì hãy xem ngay bài viết bên dưới đây của chúng tôi để biết được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt LG cửa ngang, cửa trên mất nguồn theo hướng dẫn từ Tigertranslate bạn cũng có thể tự kiểm tra xử lý một số lỗi đơn giản.

Tham khảo thêm

lỗi máy giặt LG cửa ngang, cửa trên mất nguồn

Một số nguyên nhân máy giặt LG mất nguồn và cách khắc phục

Lỗi máy giặt Lg cửa ngang mất nguồn hay cửa trên mất nguồn nguyên nhân và cách khắc phục hoàn toàn giống nhau bạn có thể áp dụng. Xem nguyên nhân thường thấy khi máy giặt LG nhà quý khách không vào điện.

  1. Nguyên nhân thông dụng nhất khiến máy giặt LG không lên nguồn là do dây nguồn bị lỏng khỏi ổ điện hay dây nguồn bị hỏng.
  2. Dây điện nguồn bên trong máy bị chuột cắn đứt
  3. Hỏng bo mạch điện tử

Để khắc phục được sự cố máy giặt Lg mất nguồn các bạn cần làm theo hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi để xác định lỗi nhanh chính xác.

1. Kiểm tra nguồn điện cấp cho máy

Nguồn điện cấp cho máy giặt LG nhà bạn có thể bị mất quên chưa cắm nguồn, ổ nguồn bị hỏng dẫn đến máy mất nguồn bạn có thể kiểm tra bằng bút thử điện.

  • Thay thế ổ nguồn mới nếu hỏng ổ điện
  • Thay thế dây điện mới đấu lại nếu bị đứt

2. Kiểm tra dây điện nguồn bên trong máy

Một nguyên nhân rất hay gặp khi máy giặt LG nhà bạn mất nguồn đó là chuột chui vào bên trong làm tổ và nó cắn đứt dây điện nguồn dẫn đến máy hỏng.

=> Để khắc phục các bạn cần phải tháo lắp đạy máy giặt bên trên ra và hoàn toàn có thể quan sát được bằng mắt thường xem dây điện có đứt không và bạn chỉ cần đấu lại theo màu dây nếu thấy chuột cắn đứt.

Chú ý : Cần nhổ ổ điện nguồn ra trước khi tháo vỏ máy ra

3. Hỏng bo mạch điện tử

Do máy giặt thường để ở những nơi ẩm ướt chính vì vậy linh kiện điện tử sẽ hay bị chạm chập khi mùa nồm cũng như hơi nước nóng chúng ta tắm bay vào bên trong dẫn đến hư hỏng bo mạch điện tử.

Linh kiện điện tử cũng hỏng khi sử dụng một thời gian dài chính vì vậy lỗi hỏng máy giặt Lg mất nguồn rất hay gặp phải và thường thấy linh kiện hỏng như :

  1. Hỏng IC nguồn
  2. Hỏng thạch anh

Rất khó lỗi này để người sử dụng có thể tự sửa khi máy hỏng bo mạch chính vì vậy bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi để được trợ giúp.

Mọi chi tiết dịch vụ quý khách hãy liên hệ ngay qua địa chỉ .

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn/

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *